การอัพเดทนิยายล่าสุด : 450 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : sharktooth อัพเดทล่าสุด : 29 พ.ย. 2560 เวลา : 00:00 น. จำนวนตอน : 18 ตอน

เรื่องย่อ

จั่วโม ผู้ฝึกตนขั้นต่ำ ผู้ซึ่งมีใบหน้าอันแปลกประหลาดและสมองที่ถูกล้างความทรงจำ พยายามฝึกฝนอย่างหนักพร้อมทั้งตามหาความทรงจำที่หายไป ในเวลาเดียวกัน ทุกอย่างก็ถูกบันทึกว่าเป็นการต่อสู้ดิ้นรนของความโลภ ความไร้ยางอาย จนกลายเป็น“ชายผู้มีปัญหา”

หมวดนิยาย

ผจญภัย

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

สรุป

นิยายเรื่องนี้เล่าเรื่องราวอยู่ในโลกแห่งการฝึกตนด้วยกฎของธรรมชาติ จั่วโม ผู้ฝึกตนขั้นต่ำ ผู้ซึ่งมีใบหน้าอันแปลกประหลาดและสมองที่ถูกล้างความทรงจำ พยายามฝึกฝนอย่างหนักพร้อมทั้งตามหาความทรงจำที่หายไป ในเวลาเดียวกัน ทุกอย่างก็ถูกบันทึกว่าเป็นการต่อสู้ดิ้นรนของความโลภ ความไร้ยางอาย จนกลายเป็น“ชายผู้มีปัญหา”

เมื่อสองปีก่อน ชายหน้าผีจั่วโมถูกพากลับมายังนิกายอู้กงโดยผู้นำนิกาย ชายผู้นี้ถูกลบความทรงจำทั้งหมดจากชีวิตที่วุ่นวายและให้ใช้ชีวิตที่น่าพอใจเช่นตอนนี้ เมื่อต้องการเงินคริสตัลมากขึ้น เขาจึงต้องพยายามมากขึ้นในการปลูกข้าวจิตวิญญาณ ในที่สุด เขาก็ก้าวขึ้นมาเป็นผู้ถ่ายจิตวิญญาณข้าว ครั้งหนึ่งนั้นเขาเคยเป็นศิษย์ชั้นนอกของนิกาย แต่แล้วเขาก็กลายเป็นที่รู้จักของนิกายชั้นใน ทุกอย่างเกิดการเปลี่ยนแปลงฉับพลันทำให้จั่วโมต้องออกตามหาผู้มีพลังที่ทำการเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าและความทรงจำของเขา ฝันร้ายความสิ้นหวังเพิ่มมากขึ้นในทุกค่ำคืน ทำให้เขาจำเป็นต้องรู้ความจริงในอดีตที่ผ่านมาทั้งหมด ดังนั้นเขาจึงเก็บตัวฝึนตน และเวลาเดียวกันเขาก็ต้องตามล่าศัตรูของเขาด้วย