การอัพเดทนิยายล่าสุด : 886 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : KN Translate อัพเดทล่าสุด : 26 มิ.ย. 2561 เวลา : 19:10 น. จำนวนตอน : 5 ตอน

เรื่องย่อ

คูเบย์เป็นเพียงดินสอทั่วไปที่นั่งทำงานไปวันๆ เขาเกลียดเจ้านายของเขาที่กำลังด่าทอเขาด้วยถ้อยคำรุนแรง วันหนึ่ง เขาหลับไปหลังจากที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งคืน เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาถูกมัดไว้กับเก้าอี้และกำลังแผชิญหน้ากับหญิงสาวที่สวมผ้าคลุมทั้ง 3 ด้วยร่างกายที่เด็กและอ่

หมวดนิยาย

ผจญภัย เกิดใหม่/ต่างโลก แฟนตาซี

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

ประเภทของนิยาย :  Action Adventure Comedy Fantasy Mystery

ENG : https://www.novelupdates.com/series/when-a-mage-revolts/?pg=39

เรื่องย่อ

 

คูเบย์เป็นเพียงพนักงานทั่วไปที่นั่งทำงานไปวันๆ เขาเกลียดเจ้านายของเขาที่กำลังด่าทอเขาด้วยถ้อยคำรุนแรง วันหนึ่ง เขาหลับไปหลังจากที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งคืน เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาถูกมัดไว้กับเก้าอี้และกำลังแผชิญหน้ากับหญิงสาวที่สวมผ้าคลุมทั้ง 3 ด้วยร่างกายที่เด็กและอ่อนแอเกินกว่าที่จะเป็นร่างกายของเขา ขณะที่เขาสับสน เขาตระหนักว่าเขาไม่ได้อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับที่เขาเคยอยู่ เขาถูกเทเลพอร์ตมายังอาณาจักรเฮลิอัส ซึ่งเป็นดินแดนที่ถูกปกครองด้วยวิหารที่ทรงอำนาจที่ต้องทำสงครามกับกลุ่มคนที่รู้จักกันในชื่อจอมเวทย์ อาวุธที่ทรงพลังอย่างน่าเหลือเชื่อก็ไม่สามารถเทียบเทียมกับสมองอันชาญฉลาดของเขาได้ เตรียมพบกับเขาที่ไม่ใช่แค่การต่อสู้และเอาชีวิตรอด แต่ยังเชื่อมโยงไปถึงบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวเขา