การอัพเดทนิยายล่าสุด : 949 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : indiesnovel อัพเดทล่าสุด : 24 เม.ย 2561 เวลา : 23:44 น. จำนวนตอน : 8 ตอน

เรื่องย่อ

ในฐานะที่เขาไม่ใช้คนที่ลงมาจากสวรรค์ และเป็นพลเมืองที่ดี เฮาเหลนปรารถนาที่จะใช้เวลาที่เหลือในชีวิตของเขาในฐานะเจ้าบ้านที่มีน้ำใจ เมื่อไปสะดุดเข้าให้กับผู้หญิงที่ดูประหลาดและลึกลับ เขาจึงต้องเริ่มต้นเดินทางเพื่อ "รวบรวม" ผู้เช่าที่ผิดปกติและมีพลังลึกลับเหนือธรร

หมวดนิยาย

ผจญภัย แฟนตาซี

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

The record of unusual creature

ในฐานะที่เขาไม่ใช้คนที่ลงมาจากสวรรค์ และเป็นพลเมืองที่ดี เฮาเหลนปรารถนาที่จะใช้เวลาที่เหลือในชีวิตของเขาในฐานะเจ้าบ้านที่มีน้ำใจ เมื่อไปสะดุดเข้าให้กับผู้หญิงที่ดูประหลาดและลึกลับ เขาจึงต้องเริ่มต้นเดินทางเพื่อ “รวบรวม” ผู้เช่าที่ผิดปกติและมีพลังลึกลับเหนือธรรมชาติ

ชีวิตของเขามันกลายเป็นเรื่องวุ่นวายมากขึ้นเมื่อเขาได้รับสัญญาจ้างจาก “พระเจ้า” พบเจอผู้คนจากหลายชาติพันธ์ุ ที่มาจากหลากหลายตำนาน และโลกที่อยู่นอกเหนือจากสิ่งที่มนุษย์นิยามไว้ตามปกติ! จิตนาการเต็มที่เกี่ยวกับความแฟนตาซีและความสนุกสนาน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะเหาะออกไปด้วยอารมณ์!

 

[มุมผู้แปล]

นิยายเรื่องนี้จะเป็นการบรรยายในลักษณะไปเรื่อยๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายผู้เป็นเจ้าของอพาร์ทเมนต์คนนึง

ติดตามได้ก่อนใครที่เพจเลยน้าา สำหรับคนอยากปลูกราก ไว้รอให้รากงอก(อิอิ)จิ้ม>>>ปลูกราก<<<

 

สำหรับใครที่อยากเข้า “กลุ่มลับ” สามารถINBOXเข้ามาในเพจได้นะครับ กลุ่มแรกจะเริ่มตั้งแต่ตอน20ขึ้นไปจนถึงตอนที่70 รวม50ตอน กลุ่มแรก100บาท ถูกกว่าในThai-novelราวๆ 50 บาท อัปเดช 14ตอน/สัปดาห์ >>>ไปยังเพจ<<< ***ย้ำว่ารับในINBOXกล่องข้อความของเพจเท่านั้น ถ้าชำระเงินในช่องทางอื่นจะไม่รับผิดชอบใดๆ***