การอัพเดทนิยายล่าสุด : 831 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : maxhellfact อัพเดทล่าสุด : 14 ต.ค. 2561 เวลา : 12:26 น. จำนวนตอน : 19 ตอน

เรื่องย่อ

ในช่วงเวลาที่แคว้นศักดิ์สิทธิ์ฝั่งทะเลตะวันออกอยู่ในความวุ่นวาย จักรพรรดิเย่ฉิงและจักรพรรดิตงหวง ได้ปรากฏตัวขึ้นและเข้ารวบรวมประเทศและแคว้นต่างๆรวมทั้งกษัตริย์เข้าด้วยกันให้อยู่ภายใต้การกฎเกณฑ์ของพวกเขา อย่างไรก็ตามตำนานของวีรบุรุษสองคนนี้จะเปลี่ยนไปเมื่อชื่อข

หมวดนิยาย

กำลังภายใน ผจญภัย แฟนตาซี

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

เรื่องย่อ

ในช่วงเวลาที่แคว้นศักดิ์สิทธิ์ฝั่งทะเลตะวันออกอยู่ในความวุ่นวาย จักรพรรดิเย่ฉิงและจักรพรรดิตงหวง ได้ปรากฏตัวขึ้นและเข้ารวบรวมประเทศและแคว้นต่างๆรวมทั้งกษัตริย์เข้าด้วยกันให้อยู่ภายใต้การกฎเกณฑ์ของพวกเขา อย่างไรก็ตามตำนานของวีรบุรุษสองคนนี้จะเปลี่ยนไปเมื่อชื่อของจักรพรรดิ เย่ฉิงถูกลบออกจากหน้าหนังสือประวัติศาสตร์หลังจากที่เขาเสียชีวิตอย่างกระทันหัน รูปปั้นและภาพวาดของเขาถูกทำลายจนหมด ชื่อของเขานั้นห้ามมีใครเอ่ยถึงเหลือเพียงตำนานของ ตงหวงเท่านั้นที่ยังมีชีวิตอยู่

 

สิบห้าปีต่อมาชายหนุ่มที่ชื่อ เย่ ฟู่เทียน ได้เริ่มเดินทางเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขา และตำนานของฟู่เทียนกำลังจะเป็นหนึ่งในหน้าหนังสือประวัติศาสตร์

ชื่อจีน : 伏天

ผู้แต่ง : Jing Wuhen

ผู้แปลอังกฤษ : Nyoi-Bo Studio

ชื่อเพจ : Mc Translate