การอัพเดทนิยายล่าสุด : 1097 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : imomushi อัพเดทล่าสุด : 14 มิ.ย. 2561 เวลา : 23:48 น. จำนวนตอน : 8 ตอน

เรื่องย่อ

หายนะจากนิวเคลียร์ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการล่มสลายของช่วงเวลาบนโลกควรจะทำลายล้างทุกชีวิตของมนุษย์ออกไปจากดาวเคราะห์

หมวดนิยาย

ผจญภัย แฟนตาซี

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

ชื่อนิยายต้นฉบับ  陨神记
ผู้แต่ง  半醉游子
ลิ้งนิยายแปล Eng  https://www.novelupdates.com/series/the-godsfall-chronicles/
ผู้แปลไทย  IMOMUSHI

เรื่องย่อ
หายนะจากนิวเคลียร์ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการล่มสลายของช่วงเวลาบนโลกควรจะทำลายล้างทุกชีวิตของมนุษย์ออกไปจากดาวเคราะห์ดวงนี้ แน่นอนว่าพระเจ้ายังคงไม่ทอดทิ้งเหล่ามนุษย์และทรงสร้างอีลิเซียมที่งดงามขึ้นเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยให้กับผู้คนที่พระองค์เลือก และด้วยความถูกต้องทั้งสิ้นทั้งปวงทุกคนนอกดินแดนอีลิเซียควรจะมอดม้วยมรณากันไปเนิ่นนานแล้ว แต่ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม มนุษย์เหล่านั้นยังคงยืนกรานที่จะมีชีวิตอยู่, แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในสภาพที่เหมือนตาย,สิ่งมีชีวิตมนุษย์กลายพันธุ์ได้เต็มไปทั่วดินแดนที่ถูกทอดทิ้ง

คลาวฮอว์คเป็นสคาเวนเจอร์หนุ่มผู้ซึ่งฝันถึงการมีอิสรภาพเช่นเดียวกับเหยี่ยวที่โบยบินบนท้องฟ้า, แต่ดูเหมือนชะตาจะลิขิตให้เขามีชีวิตที่เศร้าสร้อยและน่าเวทนาอยู่บนดินแดนที่ถูกทอดทิ้ง โชคชะตางั้นหรือ? อย่างไรก็ตามมันไม่เคยแน่นอน เมื่อมีโอกาสได้พบกับกลุ่มทหารรับจ้างป่าเถื่อน วิถีชีวิตของเขาก็เปลี่ยนเข้าสู่โลกที่ต่างไปจากเดิม สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์, มนุษย์ที่มีพลังพิเศษ, นักล่าปีศาจ, ผู้สังหารเทพ และแม้กระทั่งตัวของเทพและปีศาจเอง. คลาวฮอว์คออกตามหาเส้นทางของตนเองอยู่ในโลกเหล่านั้นจนกระทั่งทุกอย่างไปไกลเกินกว่าที่เคยจินตนาการเอาไว้ การตามหาเส้นทางที่ตั้งอยู่ระหว่างแสงความกระตือรือร้นจากเขาพระสุเมรุ และเสียงกระซิบจากนรกอเวจีอันมืดมิด…จนในวันหนึ่งเขาก็พบว่าแม้แต่เทพเจ้าก็อาจร่วงหล่นลงมาได้