ไม่มีข้อมูลอัพเดท ผู้แต่ง/ผู้แปล : LiJingKe อัพเดทล่าสุด : ไม่พบการอัพเดท

เรื่องย่อ

แดนศักดิ์สิทธิ์เบญจธาตุ

เมื่อจักรวาลนับหมื่นหลอมรวมกัน การแยกตัวของพลังวิญญาณนำไปสู่วิกฤตการณ์การล่มสลายของโลกแห่งการฝึกตนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งเคยเป็นยุคสมัยแสนรุ่งโรจน์เกรียงไกรที่ยืนหยัดผ่านช่วงเวลานับล้านปีแต่โบราณกาลให้พังทลายลง ท่ามกลางระลอกคลื่นของความรกร้าง

หมวดนิยาย

กำลังภายใน ผจญภัย

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

แดนศักดิ์สิทธิ์เบญจธาตุ

เมื่อจักรวาลนับหมื่นหลอมรวมกัน การแยกตัวของพลังวิญญาณนำไปสู่วิกฤตการณ์การล่มสลายของโลกแห่งการฝึกตนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งเคยเป็นยุคสมัยแสนรุ่งโรจน์เกรียงไกรที่ยืนหยัดผ่านช่วงเวลานับล้านปีแต่โบราณกาลให้พังทลายลง ท่ามกลางระลอกคลื่นของความรกร้างป่าเถื่อนที่ได้รุกรานไปในทุกหนแห่ง ‘แดนศักดิ์สิทธิ์เบญจธาตุ’ กลายเป็นที่พึ่งพิงแหล่งสุดท้ายของเหล่าผู้ฝึกตนทั้งหลาย

หลังเวลานับพันปีได้ผ่านพ้น ผู้เยาว์แสนต่ำต้อยซึ่งได้รับการยกย่องจากโลกเก่า เขาผ่านการดิ้นรนกระเสือกกระสนในฐานะกรรมกรเป็นเวลาถึงสามปีในส่วนลึกของพื้นที่รกร้างป่าเถื่อน จากนั้นเขาจึงกลายเป็นข้อยกเว้นและได้รับโอกาสในการเข้าสู่แดนศักดิ์สิทธิ์เบญจธาตุเพื่อทำการฝึกฝน

ด้วยความสามารถในการต่อสู้อันแสนทรหดเยี่ยงสัตว์ป่าและแรงขับเคลื่อนอันแน่วแน่ซึ่งปรารถนาจะควบคุมชีวิตของตนเองให้จงได้ เขาจึงมุ่งมั่นสู่ความแข็งแกร่งและพลังอำนาจ โดยแทบไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยว่าเขาอาจก่อให้เกิดกลียุคอันใหญ่ยิ่งขึ้น


ไม่พบตอนนิยาย