การอัพเดทนิยายล่าสุด : 976 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : PhyRoSs อัพเดทล่าสุด : 23 พ.ค. 2561 เวลา : 21:03 น. จำนวนตอน : 4 ตอน

เรื่องย่อ

เขาผู้ได้คะแนนทางพันธุกรรมเพียง 28 คะแนน...ได้ถูกตัดสิทธิ์อย่างสมบูรณ์จากวิทยาลัยทหาร! เขาได้ช่วยเพื่อนส่งจดหมายรัก...และได้ตกลงไปในทะเลสาป จึงกลายเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในทางลบเกี่ยวกับการทำลายความรัก เขาได้รับของขวัญสุดพิเศษชิ้นแรก...ด้วยการมัดและถูกไ

หมวดนิยาย

ผจญภัย แฟนตาซี

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

เรื่องย่อ: เขาผู้ได้คะแนนทางพันธุกรรมเพียง 28 คะแนน…ได้ถูกตัดสิทธิ์อย่างสมบูรณ์จากวิทยาลัยทหาร!       เขาได้ช่วยเพื่อนส่งจดหมายรัก…และได้ตกลงไปในทะเลสาป จึงกลายเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในทางลบเกี่ยวกับการทำลายความรัก
เขาได้รับของขวัญสุดพิเศษชิ้นแรก…ด้วยการมัดและถูกไปในแบบทดสอบเสมือนสุดโหด
อย่างไรก็ตามเขาไม่สนใจเกี่ยวกับควาทรมาณเหล่านี้ นักเรียนสุดที่รักของเรา..หวังเจิ้ง ในที่สุดก็ได้เริ่มชีวิตที่แสนโชคดี??ในวิทยาลัยเสียที   เรื่องนี้จะทำให้เลือดคุณเดือดพล่านและพบเจอกับความน่าตื่นเต้น การผจญภัยที่โหดและดุร้ายมากๆได้เริ่มขึ้นแล้ว
คำอธิบาย: ในอนาคตอันแสนไกล อาณาจักรของมนุษย์แผ่ขยายไปทั่วทั้งกาแล็กซี ความรุ่งเรืองของโลกได้เจริญขึ้นเรื่อยๆ  ในเมืองฉางจิงในภูมิภาคเอเชีย ความฝันของหวังเจิ้งกลายมาเป็นล้มเหลวเมื่อการเข้าวิทยาลัยต้องใช้คะแนนทางพันธุกรรม ซึ่งเขาได้เพียง 28….ไม่ต่างจากสัตว์เลย  เรื่องที่แย่ไปอีก…ผู้คนจดจำเขาได้ในฐานะคนที่ฆ่าตัวตายหลังจากถูกปฏิเสธโดยสาวงาม  สิ่งที่ใกล้เคียงกับคำว่าครอบครัวที่สุดคือชายชราขายหนังสือที่อยู่ตรงข้ามบ้านเขา แต่ก็ได้หายตัวไป และสิ่งเดียวที่ทิ้งไว้คือของขวัญวันเกิดของเขา
ผู้แต่ง: skeleton wizard
คนแปลอิง: abyssruler