ไม่มีข้อมูลอัพเดท ผู้แต่ง/ผู้แปล : Abundant01 อัพเดทล่าสุด : ไม่พบการอัพเดท

เรื่องย่อ

ณ อาณาจักรโบราณเหยียนหวัง อันแสนกว้างใหญ่ไร้สิ้นสุด ได้ก่อกำเนิดชาวสววรรค์ และ ปีศาจขึ้นมามากมาย ในยุคโบราณกาลนั้น สรวงสวรรค์และปฐพีได้ถูกแบ่งแยกอย่างสมบูรณ์ อาณาจักรแห่งนี้อยู่ภายใต้การปกครองเหนือล้าของ 3 อาณาจักร และ เทพทั้ง 5 ธาตุ

หมวดนิยาย

ผจญภัย

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้มีการซื้อลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องแล้ว

Swallowing the Heavens (มีการซื้อลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง)

ชิ่อเรื่อง จีน  吞天记

ผู้แปล กิลด์เทพอสูร (Guild Demon of God)

ผู้แต่ง Feng Qing Yang ( 风青阳)

เว็บนิยาย Eng : https://www.novelupdates.com/series/swallowing-the-heavens/

เว็บนิยาย จีน : http://www.17k.com/book/1469383.html

 

บทนำ

ณ อาณาจักรโบราณเหยียนหวัง อันแสนกว้างใหญ่ไร้สิ้นสุด ได้ก่อกำเนิดชาวสววรรค์ และ ปีศาจขึ้นมามากมาย ในยุคโบราณกาลนั้น สรวงสวรรค์และปฐพีได้ถูกแบ่งแยกอย่างสมบูรณ์ อาณาจักรแห่งนี้อยู่ภายใต้การปกครองเหนือล้าของ 3 อาณาจักร และ เทพทั้ง 5 ธาตุ ผู้ดำรงอยู่เหนือทุกสรรพสิ่งตลอดกาล เทพมากมาย เผ่าพันธุ์นับหมื่น และ มนุษย์ผู้กำเนิดมาพร้อมกับร่างกายของเทพเจ้า ได้เดินทางออกจากอาณาจักร ข้ามผ่านดินแดนอเวจี มุ่งหน้าสู่หยินหยางผกผัน พลังอำนาจที่อยู่เหนือทุกสรรพสิ่ง

ณ ยุคสมัยปัจจุบัน จัดเป็นยุครุ่งเรืองมั่งคั่งของชาวสวรรค์ผู้แสวงหาแก่นแท้แห่งเต๋า เคล็ดวิชานับหมื่นนับพันได้สั่นสะเทือนเลือนลั่นไปทั่วแดนสวรรค์ มนุษย์มากมายต่างมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นชาวสวรรค์ พร้อมกับคนบาปนับล้านที่เดินอยู่บนพื้นปฐพี! เจ้าชายรัชทายาทแห่งอาณาจักรบูรพาเยว่อู่ อู่ อวี้  ผู้ได้รับมรดกสงครามจากสวรรค์ในทิศบูรพา จากสถานการณ์ที่เลวร้ายมากที่สุด เขากวาดล้างทั้งโลกล้า และ ก่อกบฏต่อสวรรค์!

ภายใต้สายตาของมวลมนุษย์นับหมื่นนับล้าน เขาเป็นมหาจักรพรรดิแห่งสวรรค์ ผู้เอาชนะความยากลำบากเหลือคณานับ จนก้าวมาถึงระดับที่อยู่เหนือจุดสูงสุดในปัจจุบัน

ในสายตาของชาวสววรค์ และ พระโพธิสัตว์แห่งสวรรค์ เขาเป็นผู้ซึ่งไม่มีผู้ใดเสมอเหมือนในดินแดนสรรค์ ผู้กลืนกินทั้งสวรรค์ และ มารร้าย!


ไม่พบตอนนิยาย