เรื่องย่อ

สามหมื่นปีก่อน กลุ่มนักสู้ชาวสวรรค์ที่เรียกตัวเองว่า “ทวยเทพ” ได้รุกรานอาณาจักรวิญญาณ เผ่าพันธุ์ทั้งหนึ่งร้อยลุกขึ้นต่อต้าน แต่ผลสุดท้ายก็ถูกความพ่ายแพ้บดขยี้อย่างทนทุกข์ทรมาน เผ่าพันธุ์มนุษย์เป็นกลุ่มแรกที่ยอมจำนน

หมวดนิยาย

ผจญภัย

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

fb_icon_325x325 << กดติดตามการข้อมูลข่าวสารอัพเดทและข้อมูลการโดเนทเรื่องย่อ อาณาจักรวิญญาณ

•เรื่องนี้เป็นนิยายแปล

•ประพันธ์โดย

•แปลไทยโดย Urahomot

•ต้นฉบับภาษาอังกฤษ Wuxiaworld Spirit Realm

•การโดเนทและข้อมูลข่าวสารอัพเดท ติดตามที่แฟนเพจเลยครับ

•อัตราการลง : ตอนปกติ 15 ตอนต่อหนึ่งเดือน

 

เรื่องย่อ

สามหมื่นปีก่อน กลุ่มนักสู้ชาวสวรรค์ที่เรียกตัวเองว่า “ทวยเทพ” ได้รุกรานอาณาจักรวิญญาณ เผ่าพันธุ์ทั้งหนึ่งร้อยลุกขึ้นต่อต้าน แต่ผลสุดท้ายก็ถูกความพ่ายแพ้บดขยี้อย่างทนทุกข์ทรมาน เผ่าพันธุ์มนุษย์เป็นกลุ่มแรกที่ยอมจำนน และในไม่ช้า เผ่าพันธุ์อื่น ๆ ต่างก็ยอมจำนนด้วยเช่นกัน

ผ่านไปหนึ่งหมื่นปี ทุกเผ่าพันธุ์ตกเป็นทาสของกลุ่มนักสู้ชาวสวรรค์ พวกเขาถูกปฏิบัติอย่างโหดเหี้ยม ต้องใช้ชีวิตอยู่เบื้องล่างของเงาแห่งความหวาดกลัว

การประกาศชัยชนะของกลุ่มนักสู้ชาวสวรรค์ไมได้หยุดอยู่แค่นั้น เนื่องจากอาณาจักรวิญญาณเป็นจุดเริ่มต้น พวกเขาจึงรุกรานมิติลับที่อื่น ๆ เพื่อก่อสงครามไปทั่วทุกระแหง หลังจากพละกำลังในการต่อสู้ของพวกเขาเริ่มอ่อนล้า ในที่สุดก็ถูกเผ่าพันธุ์ทั้งหนึ่งร้อยฉวยโอกาสดังกล่าวโค่นล้มในที่สุด เนื่องจากไม่มีทางเลือก พวกเขาจึงหลบหนีไปยังดวงดวงพร่างพรายที่อยู่ด้านนอกอาณาจักร

สามหมื่นปีให้หลัง ในยุคที่กลุ่มนักสู้ชาวสวรรค์ได้เลือนหายจนกลายเป็นเพียงตำนานเก่าแก่ ผู้เยาว์ที่สูญเสียความทรงจำผู้ครอบครองสายเลือดของกลุ่มนักสู้ชาวสวรรค์ได้รับการดูแลอยู่ในครอบครัวสามัญ ในระหว่างที่ดิ้นรนจะมีชีวิตอยู่ต่อไป เขาก็รอคอยวันที่สายเลือดนั้นจะตื่นขึ้นมาอย่างเงียบงัน

ตอนที่ 1 - 50

ตอนที่ 51 - 100

ตอนที่ 101 - 150

ตอนที่ 151 - ตอนล่าสุด