การอัพเดทนิยายล่าสุด : 302 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : phanithan1 อัพเดทล่าสุด : 19 ม.ค. 2562 เวลา : 22:52 น. จำนวนตอน : 11 ตอน

เรื่องย่อ

10 ปีก่อน ภายหลังจาก ‘เดอะเกต’ ที่เชื่อมต่อระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกของมอนสเตอร์เปิดออก ทุกๆ วัน มนุษย์จะได้รับพลังในการล่ามอนสเตอร์ภายในเดอะเกต พวกเขาเป็นที่รู้จักกันในฐานะ ‘ฮันเตอร์’

หมวดนิยาย

ผจญภัย เกมออนไลน์ เกิดใหม่/ต่างโลก

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

10 ปีก่อน ภายหลังจาก ‘เดอะเกต’ ที่เชื่อมต่อระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกของมอนสเตอร์เปิดออก ทุกๆ วัน มนุษย์จะได้รับพลังในการล่ามอนสเตอร์ภายในเดอะเกต พวกเขาเป็นที่รู้จักกันในฐานะ ‘ฮันเตอร์’ อย่างไรก็ดี ไม่ใช่ว่าฮันเตอร์ทุกคนทรงพลัง

 

ผมชื่อ ซง จินวู ฮันเตอร์แรงค์ E ผมเป็นคนที่ต้องเสี่ยงตายในดันเจี้ยนแรงค์ต่ำที่สุด ผมคือฮันเตอร์ที่อ่อนแอที่สุดของโลก ไม่มีสกิลใดๆ ให้โอ้อวด ผมแทบจะไม่ได้เงินจากการต่อสู้ในดันเจี้ยนแรงค์ต่ำ… อย่างน้อยๆ ก็จนกระทั่งผมค้นพบดันเจี้ยนลับแห่งหนึ่งที่มีความยากมากที่สุดในบรรดาดันเจี้ยนแรงค์ D

 

ในท้ายที่สุด ขณะที่ผมกำลังยอมรับความตายอยู่นั้น จู่ๆ ผมก็ได้รับพลังประหลาด รายการเควสที่มีแค่ผมคนเดียวที่มองเห็น ความลับในการอัพเลเวลซึ่งมีแค่ผมเท่านั้นที่รู้! ถ้าผมฝึกซ้อมตามเควสเหล่านั้นและล่ามอนสเตอร์ เลเวลของผมก็จะเพิ่มขึ้น และเปลี่ยนแปลงจากฮันเตอร์ที่อ่อนแอที่สุดเป็นฮันเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด ฮันเตอร์แรงค์ S!


ประเภท: แอ็คชั่น, ผจญภัย

Tags: ระบบเกม, มอนสเตอร์

ผู้ประพันธ์: ชูกง (추공 )

สถานะ: 270 ตอน (จบ)

เพจ: Solo Leveling – แปลไทย