การอัพเดทนิยายล่าสุด : 1219 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : abcd25348 อัพเดทล่าสุด : 13 ก.พ. 2561 เวลา : 00:00 น. จำนวนตอน : 1 ตอน

เรื่องย่อ

ไลลี่เป็นเด็กหนุ่มชั้นสูงและเขาก็เป็นทายาทคนเดียวที่จะต้องสืบทอดอาณาเขตของครอบครัวเขา จนกระทั่งเมื่อตอนที่เขาอายุ 10 ขวบพ่อแม่ของเขาเริ่มละเลยเขามากขึ้นเรื่อยๆและหันไปสนใจน้องสาวคนเล็กของเขา ซีเลส
​ในวันเกิดปีที่สิบห้าของเขา

หมวดนิยาย

ผจญภัย

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

เรื่องย่อ: ไลลี่เป็นเด็กหนุ่มชั้นสูงและเขาก็เป็นทายาทคนเดียวที่จะต้องสืบทอดอาณาเขตของครอบครัวเขา จนกระทั่งเมื่อตอนที่เขาอายุ 10 ขวบพ่อแม่ของเขาเริ่มละเลยเขามากขึ้นเรื่อยๆและหันไปสนใจน้องสาวคนเล็กของเขา ซีเลส
​ในวันเกิดปีที่สิบห้าของเขา เขาได้รับการท้าทายการต่อสู้กันตัวต่อตัวจากน้องสาวของเขาเพื่อดูว่าใครจะเป็นผู้สืบทอดของครอบครัวและเขาก็ได้แพ้อย่างราบคาบ เขาถูกขับไล่ออกจากครอบครัวของเขา หลังจากนั้นเขาก็ได้รับการรักษาโดยครอบครัวกราวครีปเปอร์และได้รับสืบทอดมรดกจากปู่ของเขาเอง จากที่นั่นเขาได้เริ่มต้นการเดินทางอันไร้จุดหมายโดยมี โนเวม เพื่อนในวัยเด็กซึ่งเป็นอดีตคู่หมั้นของเขาได้เดินทางไปด้วยและยังมีอัญมณีที่เก็บความทรงจำของบุคลิกต่างๆเอาไว้รวมถึงมีความสามารถของบรรพบุรุษของเขาทั้งเจ็ดคนอีกด้วย

ตอนที่ 1 - ตอนล่าสุด