เรื่องย่อ

ชาวจีนวัย 30 ปีได้ตายและไปเกิดใหม่ในร่างของโอตาคุ ที่ตาย้พราะสำลักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เมื่อเขาได้รับรู้ถึงชีวิตใหม่ของตัวเอง เขาก็รู้ว่าโลกนี้มันแตกต่างจากโลกเดิมอย่างมาก คนบนโลกนี้นั้นหน้าตาดีมากและโลกนี้ยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำยุคเหมือนกับพลังที่ลึกลับของหยิน หย

หมวดนิยาย

กำลังภายใน เกิดใหม่/ต่างโลก แฟนตาซี

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

เรื่องย่อ
ชาวจีนวัย 30 ปีได้ตายและไปเกิดใหม่ในร่างของโอตาคุ ที่ตาย้พราะสำลักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เมื่อเขาได้รับรู้ถึงชีวิตใหม่ของตัวเอง เขาก็รู้ว่าโลกนี้มันแตกต่างจากโลกเดิมอย่างมาก คนบนโลกนี้นั้นหน้าตาดีมากและโลกนี้ยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำยุคเหมือนกับพลังที่ลึกลับของหยิน หยาง!
หลังจากเขาเกิดใหม่ เขาได้รับรู้ว่าเขานั้นมาพร้อมกับระบบเกมส์ที่น่ามหัศจรรย์ ซึ่งช่วยให้เขาสามารถเพิ่มค่าสถานะของตัวเองได้และสามารถเอาชนะขีดจำกัดใดๆของร่างกายได้อีกด้วย และอีกอย่างระบบนี้ยังมีความสามารถเหมือนในการเล่นเกมที่จะเซฟและโหลดกลับมาใหม่ในชีวิตจริงได้อีกด้วย!
ในโลกใหม่นี้คล้ายกับเกม 2 มิติ เขาแค่งต้องการสนุกกับชีวิตและมุ่งหน้าสู่อนาคตที่สดใส… แต่ถึงอย่างงั้น เขาก็กำลัพัวพันอยู่กับแผนการที่ซับซ้อน เขาจะสามารถปลดปล่อยศักยภาพที่แท้จริงของเขาออกมาได้หรือไม่ และสามารถที่จะใช้ระบบของเขาเพื่อทำลายกรงที่กักขังเขาไว้ และหาความจริงเกี่ยวกับสถานการณ์ของร่างกายก่อนหน้านี้หรือไม่?

ตอนที่ 1 - 50

ตอนที่ 51 - ตอนล่าสุด