การอัพเดทนิยายล่าสุด : 542 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : ZEERY-J อัพเดทล่าสุด : 3 ส.ค. 2562 เวลา : 23:46 น. จำนวนตอน : 20 ตอน

เรื่องย่อ

หลี่ยี่เคยใช้ชีวิตในฝันของนักเล่นเกมมืออาชีพทุกคน เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมที่เล่นด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุดของสถิติและทุกสิ่งที่นักเล่นเกมคาดหวังไว้ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเขาไม่ได้รับผลกำไรใด ๆ จากการที่เขาถูกตราหน้าว่าเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งของสาธา

หมวดนิยาย

ผจญภัย เกมออนไลน์ เกิดใหม่/ต่างโลก แฟนตาซี

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

ชื่อผู้แต่ง Author

Lord Dragon

TranslatorEndlessFantasy Translation

EditorEndlessFantasy Translation

หลี่ยี่เคยใช้ชีวิตในฝันของนักเล่นเกมมืออาชีพทุกคน เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมที่เล่นด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุดของสถิติและทุกสิ่งที่นักเล่นเกมคาดหวังไว้ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเขาไม่ได้รับผลกำไรใด ๆ จากการที่เขาถูกตราหน้าว่าเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งของสาธารณชน และถูกฆ่าตายในการต่อสู้ครั้งใหญ่!

ตอนนี้เขามีโอกาสที่จะหันหลังกลับ และย้อนเวลากลับไปก่อนที่ความผิดพลาดครั้งแรกของเขาจะทำให้เขาไม่ได้กลับมา คราวนี้…หลี่ยี่จะทำการเลือกที่แตกต่างจากครั้งแล้วๆมา ด้วยการเผชิญหน้าที่น่าสนใจมากมาย เช่น การช่วยผู้หญิงคนหนึ่งให้ตกอยู่ในความทุกข์จากนั้นให้ความรักกับเธอเจ็ดครั้งติดต่อกันขณะ….ที่ลูกของเธอนอนในห้องถัดไป อย่างไรก็ตาม…เขาจะกลับไปสู่สิ่งที่สำคัญจริงๆได้หรือไม่?

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือความทรงจำในอดีตของเขาจะกลายเป็นราชาของเกมนี้!!!