ไม่มีข้อมูลอัพเดท ผู้แต่ง/ผู้แปล : นิยายแปลออนไลน์ bantoncoon อัพเดทล่าสุด : ไม่พบการอัพเดท

เรื่องย่อ

คุณหนูไร้ค่าแห่งตระกูลเฟิ่งถูกคลุมถุงชนให้แก่คุณชายไร้ค่าแห่งตระกูลอวิ๋น

ทว่าปรากฏการณ์ประหลาดเกิดเป็นอัศจรรย์ ผืนปฐพี แผ่นนภาสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นเมื่อนักฆ่าอันดับหนึ่งแห่งศตวรรษที่ 21 ข้ามมิติเข้าสู่ร่างว่าที่เจ้าสาวผู้สิ้นดี

นางกลับกลายเป็นสตรีผู้ไร้อารมณ

หมวดนิยาย

กำลังภายใน ผจญภัย

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

ชื่อจีน : 狂妻万万岁:腹黑邪君逆天妃
ชื่ออังกฤษ : Long Live the Wild Wife: The Black Bellied Evil King Against the Princess

ชื่อไทย : 🎏💎 ฮูหยินข้าดีเลิศประเสริฐสุด 💎🎏

Author : 旖旎妖娆
นิยายแนว : Drama Josei Xuanhuan

ผู้แปล : น้องหญิงน้อย

ขอบคุณรูปภาพหน้าปกจาก https://wemp.app/posts/8d84e2eb-2681-4035-893d-0f7206eb8ac3

🌹💕นางแซ่บ นางเด็ด นางเผ็ดร้อน
นางคือเฟิ่งฉู่เกอผู้ไม่เคยหวาดหวั่นต่อผู้ใด
ความมันส์อย่างถึงพริกถึงขิง ประฝีปากกันอย่างไม่ลดราวาศอก
ประฝีมือกันอย่างห้ำหั่นไร้ความปรานี
ทั้งหมดทั้งมวลเชิญร่วมลงเรือสำราญความไม่ยอมใครกันได้ที่นี่

เรื่องนี้พระนางงานดี หนุ่มหล่อสาวสวยเก่งเริ่ด นางพกดีกรีความมั่นหน้าที่ไม่ยอมแพ้ผู้ใดแม้เรื่องการตีฝีปาก ร้ายมาร้ายกลับ ตบมาถีบกลับคือคติประจำใจของนาง เมื่อนางคือสตรีผู้เปี่ยมคุณธรรม รักมั่นในความดีที่ไม่มีวันยอมให้ข้าวของเสียหายแต่ใครตาย….ช่างหัวมัน!!! พระนางตัวติดกันหนึบไม่ต้องนั่งรอลุ้นวันพบเจอ ที่รอ…คงลุ้นแต่วันพระจันทร์เต็มดวงเท่านั้นจ้า เพราะพระเอกของเราต้องอยู่ในร่างเด็กน้อย คืนร่างหนุ่มได้แค่วันจันทร์เต็มดวง คริคริคริ เหรียญทองด้านการตามจีบไม่ลดละต้องยกให้เฮียเลยฮระ 🎖

💎💎💎💎💎

เนื้อเรื่องโดยย่อ:

คุณหนูไร้ค่าแห่งตระกูลเฟิ่งถูกคลุมถุงชนให้แก่คุณชายไร้ค่าแห่งตระกูลอวิ๋น ทว่าปรากฏการณ์ประหลาดเกิดเป็นอัศจรรย์ ผืนปฐพี แผ่นนภาสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นเมื่อนักฆ่าอันดับหนึ่งแห่งศตวรรษที่ 21 ข้ามมิติเข้าสู่ร่างว่าที่เจ้าสาวผู้สิ้นดี นางกลับกลายเป็นสตรีผู้ไร้อารมณ์ความรู้สึก มอบเพียงความรู้สึกอันห่างเหินและเย็นชา หากแต่เพียงกับเขาผู้เดียวเท่านั้นที่นางไร้ความระแวงระวัง ทว่าผู้ใดจะคาดคิดว่าลูกแกะน้อยที่แสนจะน่าเอ็นดูของนางจะ…

💎💎💎💎💎

 

💕💝เรื่องนี้พระเอกของเราพกพาดีกรีหนุ่มหล่ออันดับหนึ่งในใต้หล้า จอมยุทธผู้เป็นหนึ่งในปฐพีที่เพียงเอ่ยนามก็สามารถบีบเค้นความรู้สึกจนคู่ต่อสู้ต้องชิงฆ่าตัวตายเสียยังดีกว่าต้องพบความสยดสยองภายใต้คมกระบี่ของยอดฝีมืออันดับหนึ่ง

🌹นางเอกของเรา สาวอัปลักษณ์ผู้เป็นที่เลื่องลือไปทั่วหล้า ทว่าแท้จริงนางคือโฉมงามล่มเมืองผู้มอบควมมตื่นตะลึงให้ทุกผู้คนในใต้หล้า หากแต่! เหตุใดบุตรีขององค์หญิงผู้สูงศักดิ์แห่งแว่นแคว้นเยี่ยงนางจึงต้องตกอยู่ในสภาพที่ตกต่ำย่ำแย่ถูกตระกูลเขี่ยทิ้ง ถูกวงศ์สาคณาญาติหมางเมิน ทว่า…นักฆ่าเยี่ยงนาง ไหนเลยจะยอมตกอยู่ในสภาพที่อับเฉา นางกลับมาเพื่อทวงคืนทุกสิ่ง สิทธิทุกอย่าง และครอบครองทุกสิ่งอันควรเป็นของนาง!!!

 

🍭หากแต่ไยสวรรค์จึงกลั่นแกล้งให้พระเอกสุดหล่องานดีของเราต้องกลับกลายมาอยู่ในร่างของเด็กน้อยวัย 6 ขวบ สวรรค์ช่างไม่เป็นธรรม!!! ไยเขาต้องมาจีบสาวงามในร่างของเด็กน้อยตัวกระเปี๊ยกเช่นนี้ด้วย!!! 🍭🍡


ไม่พบตอนนิยาย