เรื่องย่อ


เรื่องย่อ : จากโลกหนึ่งสู่อีกโลกหนึ่ง ชายหนุ่มผู้ที่ใช้ทั้งชีวิตของเขาบนเตียงคนไข้ในโรงพยาบาล และได้จบชีวิตอันเเสนว่างเปล่าของเขาไป เพียงเเต่มันไม่ใช่เเค่จุดจบเเต่เป็นจุดเริ่มต้น ลิโอเรน อิกนัส ชายหนุ่ม

หมวดนิยาย

ผจญภัย เกิดใหม่/ต่างโลก แฟนตาซี

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

ชื่อเรื่อง : กำเนิดราชันย์นักล่า
ชื่อผู้เเต่ง : Night Cry
เรื่องย่อ : จากโลกหนึ่งสู่อีกโลกหนึ่ง ชายหนุ่มผู้ที่ใช้ทั้งชีวิตของเขาบนเตียงคนไข้ในโรงพยาบาล และได้จบชีวิตอันเเสนว่างเปล่าของเขาไป เพียงเเต่มันไม่ใช่เเค่จุดจบเเต่เป็นจุดเริ่มต้น ลิโอเรน อิกนัส ชายหนุ่มที่ใช้ทั้งชีวิตของเขาบนเตียงคนไข้ในโรงพยาบาล เมื่อเขาจบชีวิตลงเขาได้พบว่าเขายังไม่ตาย และได้โอกาสใช้ชีวิตของเขาอีกครั้งในโลกใบใหม่ซึ่งเขาไม่รู้จัก โลกที่เต็มไปด้วยสัตว์อสูรอันร้ายกาจมากมาย อารยธรรมโบราญหลายล้านปีที่ยังไม่ได้ถูกค้นพบ และยังมีการฝึกฝนพลังชีวิตเพื่อเพิ่มความเเข็งเเกร่งที่จะใช้ต่อกรกับเหล่าสัตว์อสูรหลากหลายสายพันธ์ุ
 
ระดับของการฝึกพลังชีวิต
1.เหล็ก 1-2 ดาว อายุขัยเพิ่มขึ้นระดับละ10 ปี 2.ทองแดง 1-3 ดาว อายุขัยเพิ่มขึ้นระดับละ 20 ปี 3.เงิน 1-4 ดาว อายุขัยเพิ่มขึ้นระดับละ 30 ปี 4.ทอง1-5 ดาว อายุขัยเพิ่มขึ้นระดับละ 40 ปี 5.เเพทตินั่ม 1-6 ดาว อายุขัยเพิ่มขึ้นระดับละ 50 ปี 6.ไดม่อน 1-7 ดาว อายุขัยเพิ่มขึ้นระดับละ 60 ปี 7.ตำนาน 1-8 ดาว อายุขัยเพิ่มขึ้นระดับละ 70 ปี 8.เทพสงคราม 1-9 ดาว อายุขัยเพิ่มขึ้นระดับละ 80 ปี ในทุกขั้นจะต้อง ทะลวงวงเเหวนชีวิต เพื่อผสานเมล็ดพันธ์เเห่งชีวิตของสัตว์อสูร
ระดับของสัตว์อสูร
1.สัตว์ป่าทั่วไป เทียบได้กับ ระดับเหล็ก
2.สัตว์อสูรทองเเดง 1-3 ดาว เทียบได้กับ ระดับทองเเดง 1-3 ดาว
3.สัตว์อสูรเงิน 1-4 ดาว เทียบได้กับ ระดับเงิน 1-4 ดาว
4.สัตว์อสูรทอง 1-5 ดาว เทียบได้กับ ระดับทอง 1-5 ดาว
5.สัตว์อสูรเเพทตินั่ม 1-6 ดาว เทียบได้กับ ระดับแพทตินั่ม 1-6 ดาว
6.สัตว์อสูรไดม่อน 1-7 ดาว เทียบได้กับ ระดับไดม่อนขั้น 1-7 ดาว
7.สัตว์อสูรตำนาน 1-8 ดาว เทียบได้กับ ระดับตำนานขั้น 1-8 ดาว
8.สัตว์อสูรเทพสงคราม 1-9 ดาว เทียบได้กับ ระดับเทพสงครามขั้น 1-9 ดาว
 
โลกของเขาจะเป็นอย่างไร…
 
เเฟนเพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/BNightCry/