เรื่องย่อ

ชายหนุ่มผู้ขี้ขลาดตาขาวได้จุติใหม่อีกครั้งพร้อมกับพลังปีศาจที่สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตัวเขาเองไปตลอดกาล ความดีในตัวเขาจะมีชัยเหนือความชั่วร้ายนั้น หรือจะกลายเป็นราชันย์ปีศาจผู้เลือดเย็นในตำนาน ที่ซัดสาดความน่าสะพรึงกลัวใส่ทุกอย่างที่ขวางหน้า !?

หมวดนิยาย

กำลังภายใน ผจญภัย เกิดใหม่/ต่างโลก แฟนตาซี

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

 

Great Demon King : กำเนิดราชันย์ปีศาจ

 

ประเภท  Action / Adventure / Comedy / Ecchi / Fantasy / Harem / Martial Arts / Mature / Romance / Seinen / Xuanhuan

 

เรื่องย่อ :

“ถ้าเรายังไม่ตาย… ขอสาบานว่าจะทำเรื่องชั่วร้ายทุกอย่างที่เรานึกออก…”
นี่ไม่ใช่ความคิดวูบสุดท้ายของคนทั่วไปที่มักจะผุดขึ้นมาก่อนตาย ชายหนุ่มผู้ขี้ขลาดตาขาวจะทำอย่างไร หากเขาได้จุติใหม่อีกครั้งพร้อมกับพลังปีศาจที่สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตัวเขาเองไปตลอดกาล ความดีในตัวเขาจะมีชัยเหนือความชั่วร้ายนั้นหรือไม่? เขาจะกลายเป็นราชันย์ปีศาจผู้เลือดเย็นในตำนาน หรือจะเลือกทางเดินของตัวเองพร้อมซัดสาดความน่าสะพรึงกลัวใส่ทุกอย่างที่ขวางหน้า !?

 

สารจากผู้แปล

 

ขอรับนิยายเรื่องนี้มาแปลต่อ อีกหนึ่งผลงานของผู้เขียน Spirit Realm และ King of Myriad Domain เรื่องนี้ค่อนข้างแปลกใหม่ เป็นกลิ่นของการผสมผสานจินตนาการตะวันตก-ตะวันออกเข้าด้วยกัน สรุปคือค่อนข้าง “ครบรส” การันตีโดย Ranking อันดับต้น ๆ จาก Novelupdates.com เรียนเชิญผู้กล้า โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบศาสตร์แห่งความตาย (เนโครแมนเซอร์) ท้าให้มาติดตามไปพร้อมกันค่ะ

 

** คำแนะนำ **

ในช่วงเริ่มต้นจะเป็นการปูเรื่องที่เนิบอยู่สักหน่อย การพัฒนาของตัวละครจะเป็นไปในลักษณะที่ค่อย ๆ พีคขึ้นเรื่อย ๆ นิยายเรื่องนี้มี 1,000 กว่าตอน อย่าเพิ่งคาดหวังว่าเปิดเรื่องมาแล้วจะเจอพระเอกจอมปีศาจ ชั่วร้าย โหดเหี้ยม เลือดสาดตั้งแต่เริ่มเรื่อง พระเอกเป็นเพียงมนุษย์มีปมที่บังเอิญได้ไปเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ซึ่งจะเปลี่ยนไปในทิศทางใดนั้น ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ และสิ่งต่าง ๆ ที่ได้พบเจอระหว่างการใช้ชีวิตในโลกใหม่นี้ …สุดท้ายแล้ว ปลายทางแห่งความสนุกที่แท้จริงของนิยายเรื่องนี้ จะมีผู้อ่าน หรือผู้กล้าท่านใด ร่วมผจญภัยไปจนค้นพบจุดนั้นพร้อมกับผู้แปล ก็ขอเชิญด้วยความยินดีอย่างยิ่งค่ะ

 

ติดตามรับการแจ้งเตือนตอนใหม่ก่อนใครได้ที่

 

Facebook : Louktan Translate นิยายแปลไทย

 


อ่าน รายชื่อตัวละครและคำอธิบาย ที่นี่

 

ตอนที่ 1 - 50

ตอนที่ 51 - 100

ตอนที่ 101 - 150

ตอนที่ 151 - ตอนล่าสุด