การอัพเดทนิยายล่าสุด : 1208 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : แพนด้าคุง อัพเดทล่าสุด : 9 ส.ค. 2560 เวลา : 00:00 น. จำนวนตอน : 2 ตอน

เรื่องย่อ

โลก ที่เป็นเหมือนกับกระดานโกะ และ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดคือเบี้ยของเกมส์! “ฉันไม่อยากจะปฏิบัติผู้คนราวกับหมากกระดานเหล่านี้!” ความพ่ายแพ้ในหมากกระดน มันเทียบเท่ากับการทำลายร่างกายของฉัน หากฉันแพ้ฉันก็จะหายไป! หากฉันชนะในกระดานหมากนี้ ฉันก็มีชีวิตที่ยาวนานกว่าเก่า!

หมวดนิยาย

ผจญภัย

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

เรื่องย่อ โลก ที่เป็นเหมือนกับกระดานโกะ และ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดคือเบี้ยของเกมส์! “ฉันไม่อยากจะปฏิบัติผู้คนราวกับหมากกระดานเหล่านี้!” ความพ่ายแพ้ในหมากกระดน มันเทียบเท่ากับการทำลายร่างกายของฉัน หากฉันแพ้ฉันก็จะหายไป! หากฉันชนะในกระดานหมากนี้ ฉันก็มีชีวิตที่ยาวนานกว่าเก่า! ด้วยความช่วยเหลือของโบราณเว่ยชี่ กู่ไฮ้ได้มาถึงแผ่นดินใหญ่ในอดีตแห่งแคว้นเต๋าศักดิ์สิทธิ์ แคว้นเต๋าเป็นแคว้นที่มีชีวิตนิรันดร แต่ทุกชีวิตมีการจำกัด ทำให้ท้องฟ้าและผืนดิน คล้ายกับส่วนหนึ่งในกระดานหมากกระดาน อย่างไรก็ตามในเกมส์หมากกระดานโกะนี้ คนเหล่านี้พร้อมที่จะตายเพื่อห่ำหันซึ่งกันและกัน คนที่เล่นกับหมากกระดานแห่งสวรรค์ พวกเขาก็จะได้รับชัยชนะและมีชีวิตที่เป็นนิรันดร์ “ฉันมาแล้ว และ ฉันอยากจะมีชีวิตอยู่ต่อไปอีกหมื่นชีวิตโดยที่ไม่มีวันจบสิ้น”