การอัพเดทนิยายล่าสุด : 1126 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : vivian อัพเดทล่าสุด : 23 ธ.ค. 2560 เวลา : 00:00 น. จำนวนตอน : 6 ตอน

เรื่องย่อ

การแต่งงานมีดีอะไรกัน? การจัดพิธีแต่งงานใช้เงินอย่างกับปล่อยน้ำทิ้ง. หลังจากคลอดแล้ว, คุณยังต้องเลี้ยงลูก. ถ้าคุณไม่ดูแลรูปร่างตัวเองให้ดี, หุ่นคุณก็จะเสียไป. ด้วยเหตุที่, อาจจะมีหญิงขี้โมโหมาจับสามีของคุณ และเอาลูกของคุณไป

หมวดนิยาย

ผจญภัย

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

เกริ่นนำ

ในอดีต เมื่อใครผู้หนึ่งกล่าวถึงเรื่องการแต่งงาน, ตู้เล่ยซี (ดูเร็กซ์) ก็รู้สึกกลัวเพียงพอที่จะหลีกหนี.

การแต่งงานมีดีอะไรกัน? การจัดพิธีแต่งงานใช้เงินอย่างกับปล่อยน้ำทิ้ง. หลังจากคลอดแล้ว, คุณยังต้องเลี้ยงลูก. ถ้าคุณไม่ดูแลรูปร่างตัวเองให้ดี, หุ่นคุณก็จะเสียไป.

ด้วยเหตุที่, อาจจะมีหญิงขี้โมโหมาจับสามีของคุณ และเอาลูกของคุณไป .

ไม่แต่งงาน! ยังไงก็ไม่แต่งงาน!

อย่างไรก็ตาม, โชคชะตาก็เป็นเช่นนี้. สิ่งใดก็ตามที่คุณกลัว, อย่างโชคไม่ดี, สิ่งนั้นที่คุณต้องเจอ.

ในขณะที่ฉันกำลังเดินอยู่บนถนน, คิดสนใจแต่เรื่องของตนเอง, แต่, เป็นไปไม่ได้, ฉันเผชิญหน้ากับคำขอแต่งงานของคนแปลกหน้า. เขาวางแหวนเพชรที่เป็นประกายวิบวับลงตรงหน้าฉัน. หนุ่มหล่อผู้นี้คุกเข่าลงข้างหนึ่งและมองมาที่ฉันพร้อมกับการแสดงออกอย่างจริงใจ: “คุณผู้หญิง, ได้โปรดแต่งงานกับผมได้ไหม?”

นี่, นี่ไม่ใช่ว่ามันเหมือนกับละครบางเรื่องหรืออย่างไร?

หลังจากครุ่นคิดถึงมัน, ฉันตัดสินใจว่านี่ต้องเป็นการแสดงที่ทำให้ตกตะลึงจากรายการโทรทัศน์ของสถานีใหม่สักรายการนึง.ที่เชื้อเชิญเหล่าดารามาแสร้งเป็นคนเดินผ่านไปมาที่มาขอแต่งงาน. ในปีนี้, ด้วยวิกฤติเศรษฐกิจ, การจะมาเป็นผู้ผลิตรายการสักคนไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

ดังนั้น, ปราศจากความความสงสาร, ฉันยอมรับแหวนเพชรวงนั้น. เพียงเพื่อที่จะพบว่าทั้งหมดนี้ล้วนเป็นของจริง! แหวนเพชรนี้เป็นของแท้และเป็นเพชรแท้จากแอฟริกาใต้. ยิ่งไปกว่านั้น, เจ้าบ่าวก็ยังเป็นชายที่ร่ำรวยเอามากๆ!

ตามความเป็นจริง, ไม่ใช่ว่ามันเหมือนกับเรื่องเล่าขานของการแต่งงานเข้าไปในครอบครัวที่รวยและมีอำนาจหรือไง? ฉันมักจะรู้สึกเสมอๆว่าเบื้องหน้าฉันคือประธานหน้าเนื้อใจเสือผู้ซึ่งเหมือนเป็นหมาป่าโหดร้ายที่เฝ้ามองมาที่ฉันอย่างตั้งใจ, และถ้าฉันไม่ระมัดระวัง, เขาจะฉีกทิ้งฉันเป็นชิ้นๆและกลืนฉันลงท้อง. แต่ทว่าเบื้องหลังเต็มไปด้วยฝูงชนที่ไม่รู้ความจริง, ยืนล้อมเป็นวงกลมและมองละครฉากนี้อยู่. ฉันยังไม่มีคำอธิบายที่ชัดเจนนัก แต่ความเลื่องลือของประธานผู้นี้ก็แพร่กระจายอย่างรวดเร็วจากปากต่อปาก.

ในเวลานี้, ตู้เล่ยซีรู้สึกเสียใจอย่างแท้จจริง.

ใครสามารถบอกชั้นได้ไหมว่า, ชั้นไม่แต่งงานได้ไหมอ่า?