การอัพเดทนิยายล่าสุด : 51 วันก่อน ผู้แต่ง/ผู้แปล : korawan.s อัพเดทล่าสุด : 4 พ.ค. 2561 เวลา : 23:19 น. จำนวนตอน : 14 ตอน

เรื่องย่อ

สนามแม่เหล็กของโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงและทุกอย่างได้ย้อนกลับมายังจุดเริ่มต้น

หมวดนิยาย

ผจญภัย

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

เป็นนิยายเกี่ยวกับแฟนตาซี ไซไฟ บู๊ พลังเหนือธรรมชาติ ซอมบี้

 

เรื่องย่อ…มันเป็นโลกที่ซอมบี้และมนุษย์อาศัยอยู่ด้วยความสิ้นหวัง

สนามแม่เหล็กของโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงและทุกอย่างได้ย้อนกลับมายังจุดเริ่มต้น

วันหนึ่ง วีรบุรุษของพวกเรา ชูฮัน ได้เดินทางย้อนเวลากลับมาสิบปีก่อนโดยไม่รู้ตัว เขาได้ย้อนกลับมาก่อนจุดจบของโลกจะเริ่มต้นขึ้น (โลกาวินาศ) เขาถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยเสียงดังในหอพักในมหาวิทยาลัยหมิงชิว ทันใดนั้นเขาก็ตระหนักได้ว่าเขาได้กลับชาติมาเกิดใหม่ เขาได้ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้นับสิบและมุ่งหน้าไปที่ลานจอดรถเพื่อขโมยรถยนต์เมอร์ซิเดซ-เบนซ์ G55 เขาตัดสินใจที่จะตามหาพ่อแม่และพี่น้องของเขาด้วย G55 ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาเสียใจที่ไม่ได้ทำในชาติที่แล้ว  ระหว่างทาง เขาได้พบปะกับคนกลุ่มหนึ่งที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นมีคนที่ติดอันดับ 20 ของโลกาวินาศรวมอยู่ด้วย, เฉินช่าวเย่, บุคคลซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีกับความสามารถในการดัดแปลงอันยอดเยี่ยม พวกเขาพบกับซอมบี้จำนวนมากระหว่างทางบนทางหลวง ซึ่งชูฮันได้ใช้ G55 พุ่งชนเหล่าซอมบี้

ในขณะนั้นเอง เขาตระหนักได้ว่านี่คือระบบการล่มสลาย ซึ่งเขาสามารถได้รับคะแนนจากการฆ่าเหล่าซอมบี้ โดยคะแนนเหล่านี้สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นความสามารถพิเศษอะไรก็ได้

ในตอนนั้นเอง เขาก็ได้เริ่มต้นการเดินทางของเขาไปพร้อมๆกับระบบล่มสลาย

นี่เป็นเรื่องราวของระบบล่มสลาย โดยมี เขา ชูฮัน เป็นคนดำเนินเรื่องราว

 

ชื่อผู้แต่ง Twenty-Two Knife Flow   二十二刀流
ลิ้งเพจเฟซบุ้ค : https://www.facebook.com/Toey.translate/