0 Views

เล่ม 1 บทที่ 6 : แผนการของพระราชินี (2) (R18+)

 

พูดเสร็จเธอก็ยื่นมือข้างหนึ่งออกไปนวดตรงเป้าของไอว่า เพียงแค่สัมผัสจากมือของของเธอ ก็ทำให้แก่นกายของไอว่าตอบสนองทันทีจนทำให้เธอหัวเราะออกมา จากนั้นรูธก็ถอดเสื้อของเขาออกแล้วยืนตรงหน้าของไอว่า

 

“ผม…ผมขอโชว์ลูกเล่นเล็กๆ ได้ไหม?”

 

ไอว่าลังเลเล็กน้อยก่อนที่จะพูดออกมา แต่เขาก็ยังมั่นใจ รูธต้องชอบมันแน่นอน เธอเป็นผู้หญิงที่อยากรู้อยากเห็นมาก

 

“โฮะ โฮะ ได้ซิ…โชว์มันออกมาได้เลย”

 

ในช่วงเวลานี้ รูธได้รูดซิปกระโปรงลง เผยให้เห็นท้องน้อยแบนราบเรียบเนียนของเธอ ต่ำลงไปมองเห็นพุ่มหญ้าสีเหลืองอ่อน ตะขอรั้งถุงน่องเกี่ยวกับสายรัดรอบเอวของเธอ แต่ไม่สามารถหยุดยั้งขั้นตอนต่อไปของพวกเขา – มีเซ็กส์กัน

 

เมื่อรูธรูดกระโปรงสั้นออก สายตาของเธอจับจ้องไปที่หน้าของไอว่า เธอค่อนข้างชอบเด็กหนุ่มคนนี้ มองเห็นความตื่นเต้นฉายชัดบนใบหน้าของเขาเมื่อได้เห็นการเคลื่อนไหวจนร่างของเธอเปลือยเปล่า ให้เธอได้รับรู้ถึงชัยชนะ ไอว่ารู้ว่านี่เป็นความรู้สึกภูมิใจของผู้หญิงทั้งหมด แต่เขาก็ไม่สามารถควบคุมความตื่นเต้นในใจของเขาได้ รูธค่อยๆ เผยให้เห็นผิวขาวราวหิมะทำให้เขารู้สึกถึงสิ่งยั่วยวนร้ายกาจ จนเขาหายใจแรงขึ้นอย่างไม่รู้ตัว

 

“ไหนเธอบอกว่าเธอมีลูกเล่นเล็กๆ? เอาออกมาให้ฉันได้มีประสบการณ์กับมันหน่อย”

 

สองขาเรียวยาวราวกับหยกของเธอโผล่พ้นมาจากกระโปรงลายหนังจระเข้ ในเมื่อเธอไม่ได้สวมใส่อะไรไว้ด้านในอีก เมื่อเธอยกขาขึ้น ไอว่าสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนที่ตำแหน่งด้านล่างพุ่มหญ้าดกหนาของเธอ ซ่อนร่องลึกอ่อนนุ่มน่ารักสีชมพูไว้

 

รูธไม่มีความตั้งใจที่จะปกปิดตัวเธอต่อหน้าของไอว่า หลังจากถอดกระโปรงออก เธอรูดซิปที่ค้างอยู่ครึ่งหนึ่งของเสื้อแจ๊คเก็ตเธอลงมาจนหมด เมื่อไม่มีการปิดบังจากเสื้อแจ๊กเก็ต กว่าครึ่งของสองเต้าขาวราวหิมะก็โผล่พ้นออกมา ร่างเปลือยเปล่าเกือบหมดของผู้หญิงที่หลงเหลือไว้เพียงการปกปิดเล็กน้อยจากเสื้อหนัง นี่มันคล้ายกับอาวุธสังหาร ไอว่าละสายตาจากพุ่มหญ้าหนาเลื่อนขึ้นมามองที่ร่องอกขาวราวหิมะของเธอแทน

 

“มันดูสวยดีไหม?”

 

รูธค่อยๆ ขยับเสื้อแจ๊กเก็ตของเธอออกอีกเล็กน้อย ไม่เพียงแต่ยอดเขาแฝดคู่สวยเผยตัวออกมาทั้งหมด ยังเห็นถึงยอดจุกสีแดงน่ารักของเธอ ยอดจุกทั้งคู่ชูชันเหมือนกับลูกมัลเบอร์รี่ ไอว่าถึงกับกลืนน้ำลายและแก่นกายของเขาลุกแข็งตัวขึ้นอย่างทันที เขารู้สึกหลงเสน่ห์เรือนร่างเปลือยเปล่าของรูธในวันนี้มากกว่าครั้งแรกที่เห็นเสียอีก ทั่วร่างแผ่บรรยากาศแห่งตัณหาออกมาจนยากที่จะมีผู้ชายคนใดต้านทานได้ การแสดงออกถึงความรักความเสน่หาที่ออกมา แผดเผาความรู้สึกภายในหัวใจของไอว่าราวกับไฟนรกที่บ้าคลั่ง

 

“มันดูสวยมาก!”

 

ไอว่าต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการพูดออกมา เข้ารู้สึกว่าลำคอของเขาแห้งผากทำให้มันยากที่จะเอ่ยคำพูดออกมา เขาไม่เคยมีประสบการณ์ที่ผู้หญิงใช้เรือนร่างครึ่งปิดครึ่งเปลือยแบบนี้ล่อลวงผู้ชาย

 

รูธที่ไม่ได้ถอดเสื้อแจ๊กเก็ตของเธอออก เคลื่อนตัวมาที่ด้านหน้าของไอว่าพร้อมกับร่างกึ่งเปลือยที่เปิดกว้างของเธอ

 

“แล้วนี่มันดูสวยดีไหม?”

 

ดวงตาสดใสของรูธมองที่ไอว่า กลิ่นร่างกายของเธอล้อมรอบเขาทำให้เขารู้สึกว่ากลิ่นหอมที่กระตุ้นเร้าใจของเธอแพร่กระจายไปทั่วภายในร่างกายของเขา ทุกลมหายใจเข้าออกทำให้เลือดมังกรของเขาปั่นป่วน เขายังรับรู้ได้ถึงร่องรอยความร้อนที่ปล่อยออกมาจากเนื้อหนังของร่างขาวผ่องราวกับหิมะของเธอ

 

มือของรูธเลื่อนอย่างช้าๆ ไปที่เอวของไอว่า ถอดเข็มขัดออกแล้วล้วงเข้าไปภายในคว้าจับแก่นกายของเขาในกางเกง

 

“ของเธอแข็งขนาดนี้ แล้วทำไมถึงยังมัวแต่ยืนมองตาค้างอยู่แบบนั้นล่ะ?”

 

รูธถอดกางเกงของไอว่าลงจากเอวของเขา ทำให้ดุ้นยาวใหญ่ของเขาเด้งตัวดีดออกมาทันที รูธก้มลงมองอย่างตะกละตะกลามไปที่ดุ้นของเขา ถึงเธอจะพยายามรักษาสีหน้าให้สงบของไปที่ไอว่า แต่ในใจของเธอกลับตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้ยินเสียงลมหายใจถี่และแรงของไอว่า หัวใจของรูธก็ได้รับการเติมเต็ม

 

“ไอว่าที่รัก…ช่วยเลียตรงนี้อีกครั้ง ตกลงไหม?”

 

มือทั้งสองข้างของเธอยกขึ้นไปวางบนไหล่ของไอว่า ตอนที่ยกแขนขึ้น เสื้อตรงหน้าอกของรูธก็เปิดกว้างออกไปทางด้านข้าง มองเห็นเต้าอวบใหญ่นวลเนียนเต็มตา

 

ตอนแรกไอว่าคิดที่จะก้าวไปข้างหน้าและดูดดื่มกับสองเต้าของเธอ แต่รูธก็ถามเขาให้เขาเลียที่จุดนั้นของเธอ ไม่มีทางเลือก เขาย่อตัวลงวางสองมือไปบนสะโพกงามงอนพร้อมกับจูบไปที่ตัวเธอ ปากของเขาเลื่อนไปยังส่วนที่คลุมด้วยพุ่มหญ้าดกหนาใต้ท้องน้อย เลื่อนไปเหนือปากทางรักของเธอ ตั้งแต่มีประสบการณ์ครั้งล่าสุดกับเธอและอีกสองครั้งกับมาร์กาเร็ต ทักษะการใช้ปากของไอว่าก็ยกระดับขึ้นอีกมาก

 

ปากและลิ้นของเขาเลียไปบนช่องทางรักของรูธ ลิ้นของเขาออกสำรวจเลียไปทั่วช่องทางรักที่นุ่มนวลของรูธ ร่างรูธสั่นสะท้านอย่างช่วยไม่ได้

 

“โอว…ซี๊ด…ไอว่า…ฉันมีความสุขมาก”

 

หลังจากได้รับการโลมเลียจากไอว่าอีกครั้ง ร่างของรูธแข็งเกร็ง สองมือจับไปที่ผมยาวสลวยของไอว่าพร้อมกับสองขาแยกเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย ทำให้ไอว่าเลียง่ายขึ้น เธอแอ่นสะโพกให้หว่างขาสวยงามเลื่อนแอ่นไปข้างหน้า ช่วยให้กลีบกุหลาบอ่อนนุ่มอัดแน่นเข้ากับปากของไอว่า ไอว่าใช้ลิ้นตวัดเลียขึ้นลงแล้วเกร็งลิ้นให้แข็งแทงเข้าไปที่กลางกลีบกุหลาบแทรกเข้าไปภายในร่องรักของเธอ

 

“อ๊ายยย…ไอว่าคนเก่ง!…มันเสียวจริงๆ”

 

แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มต้นได้ไม่นาน รูธก็รู้สึกสุขสมไปแล้วด้วยการกระตุ้นด้วยลิ้นที่ทั้งอ่อนและแข็งของไอว่า

 

“ไอว่า…นี่เป็นลูกเล่นเล็กๆ ที่เธอพูดถึงก่อนหน้านี้เหรอ?”

 

ไอว่าไม่ตอบ ร่างของรูธที่กลับเข้าสู่สภาพเดิม เริ่มส่ายก้นกลมกลึงขาวราวหิมะของเธอบดถูกับริมฝีปากของไอว่า

 

“คุณจะยินดีใช้ปากของคุณ…ทำให้กับผมบ้างได้ไหม?”

 

ไอว่าพูดออกมาอย่างใจกล้ามาก

 

“แค่เลียฉันสองครั้ง แล้วอยากจะให้ฉันทำให้เธอบ้างเนี่ยนะ! ได้เลย ใครใช้ให้เธอ มีเสน่ห์มากขนาดนี้!”

 

รูธให้ไอว่ายืนขึ้น แล้วเธอก็ย่อตัวลง สองมือของเธอจับหอกด้ามใหญ่ที่มีเส้นเลือดปูดโปนพันอยู่แล้วแลบลิ้นเลียมัน

 

เพียงแค่การเลียครั้งเดียวลงบนแก่นกายของไอว่า ทำให้เขารู้สึกถึงความเสียวซ่านอย่างมาก

 

เขายืนอยู่ตรงนั้น สองฝ่ามือหันเข้าหากัน โคจรเต๋าชี่ของเขา ใช้พลังชี่ของเขาเรียกใช้งานหยินเทคนิค

 

อย่างรวดเร็ว รอบๆ ตัวของรูธก็เกิดหมอกหนาทึบสีชมพูปรากฏขึ้น สีชมพูนี้เป็นการยืนยันว่าหยินเทคนิคของไอว่าไปถึงระดับขั้น 5 แล้ว การใช้หยินเทคนิคเรียกงูราคะก็จะมีผลให้ตัวของมันใหญ่ขึ้นด้วย

 

หมอกสีชมพูแพร่กระจายอยู่รอบตัวของรูธอยู่ครู่หนึ่ง งูราคะสองตัวก็ปรากฏร่างขึ้นท่ามกลางหมอกควัน งูราคะตัวหนึ่งอยู่ที่สะดือแล้วเลื้อยขึ้นไปในร่องอกขาวผ่องด้านบน ส่วนงูอีกตัวขดตัวรอบต้นขาอวบของเธอ หัวของมันมุดสำรวจเข้าไปในร่องรักที่ชุ่มฉ่ำจากการใช้ปากของไอว่า แทรกตัวเองเข้าไปภายในโพรงเนื้ออ่อนนุ่มแน่นหนึบสีชมพู

 

ทันทีที่สัมผัสกับความเย็นเหมือนน้ำแข็งมุดเข้าไปในด้านล่างของร่างกายเธอ รูธร้องขึ้นมาอย่างตกใจ เสียงดังว่า

 

“นี่มันอะไรกันนี่?”

 

“ไม่ต้องกลัว พวกนี้เป็นงูราคะของเล่นตัวเล็กๆ ของผม”

 

ไอว่าพูดอย่างภาคภูมิใจ

 

รูธที่ตกใจใช้มือของเธอไปคว้าจับมัน แต่เธอก็ไม่สามารถจับได้ หลังจากที่เธอได้ยินว่างูราคะนี้ไอว่าเป็นคนปล่อยออกมา ใจของเธอก็สงบนิ่งลงนิดหน่อย

 

งูตัวด้านล่างยังคงเจาะทะลวงเข้าไปด้านในโพรงเนื้อของเธอ บางครั้งถอนตัวออก การเดินหน้าและถอยหลังแบบนี้ทำให้รูธรู้สึกเหมือนกับแก่นกายของไอว่าเลื่อนเข้าออกในโพรงเนื้อของเธอ ครั้นแล้ว เธอก็รู้สึกผ่อนคลายและจับดุ้นอวบใหญ่ของไอว่าเข้าไปในปากเธอ รูดมันเข้าและออกอย่างชำนาญ

 

ด้วยวิธีนี้ เธอกลืนกินแก่นกายของไอว่าเข้าไปทีละน้อยเข้าไปสู่ส่วนที่ลึกที่สุดในลำคอของเธอ เคลือบแก่นกายด้วยน้ำลายของเธอจนมันวาว

 

งูราคะตัวนั้นเข้าและออกจากโพรงเนื้อของเธอเร็วขึ้น ถี่ขึ้น ทำให้รูธบิดก้นของเธอส่ายไปส่ายมา

 

งูราคะอีกตัวนอนอยู่บนหน้าอกขาวของเธอ ใช้ตัวของมันเล้าโลมหน้าอกของเธอ ใช้ลิ้นงูสองแฉกกระตุ้นหัวนมชี้ชันน่ารักของเธอ อย่างรวดเร็วความรู้สึกเสียวซ่านสุขสมก็ทะยานขึ้นสูงภายในร่างของรูธ เธอไม่สามารถใช้ปากกับแก่นกายของไอว่าต่อไปได้อีก เธอร้องเสียงดัง

 

“อ๊ายยยย…ไอว่า…ฉันอยากให้เธอเข้ามาในตัวฉัน!”

 

เธอลุกขึ้นยืน น้ำรักของเธอไหลลงมาตามต้นขาของเธอ

 

อันที่จริง ตอนที่กลุ่มควันสีชมพูก่อตัวขึ้น มันปลุกอารมณ์ความปรารถนาภายในตัวรูธเรียบร้อย ยิ่งไปกว่านั้น งูราคะทั้งสองตัวยังทำงานบนจุดอ่อนไหวของร่างเธอพร้อมกันและหยอกเย้ามันไปด้วย ตอนนี้เธอเพียงแค่ต้องการอยากจะระบายอาการคันยุบยิบภายในร่องรักของเธอ ให้ไอว่าเอาดุ้นยาวใหญ่บดกระแทกคว้านลึกด้านในของเธอ

 

ไอว่าเรียกคืนหยินเทคนิค สองมือแยกออกจากกัน จับไปที่สองเต้ากลมเต่งของรูธแล้วคลึงเคล้ามัน รูธรีบจับแท่งอวบใหญ่มาที่โพรงเนื้อของเธอ ทั้งสองคนมีความสูงต่างกัน ไอว่าสูงกว่าเล็กน้อย ถึงแม้รูธจะพยายามยืนเขย่งปลายเท้าขึ้นมา มันก็ยังสูงไม่พอ เธอจึงจับยึดคอของไอว่าไว้แล้วเอาสองขาเรียวยาวของเธอตวัดโอบรัดรอบเอวของไอว่า นี่ทำให้แท่งอวบใหญ่ค่อยๆ เดินหน้าจมหายเข้าไปในตัวเธอ

 

เมื่อแท่งอวบใหญ่เดินหน้าไปอย่างช้าๆ ร่างกายด้านล่างของรูธมีความรู้สึกเสียวซ่านมีความสุขเกิดขึ้นทันที ถึงแม้ว่าแก่นกายของไอว่าจะมีขนาดใหญ่ แต่โพรงเนื้อของเธอก็มีความยืดหยุ่นสูงมาก น้ำแห่งความรักไหลซึมออกมาอีกครั้งจากภายในโพรงเนื้อ แท่งอวบใหญ่ของไอว่าเคลื่อนช้าๆ เข้าไปในร่างของรูธอย่างง่ายดาย

 

“ชอบมันไหม?”

 

ไอว่าใช้สองมือจับก้นขาวผ่องของรูธ ตาจับจ้องไปที่สองเต้าคู่ใหญ่บนหน้าอกของเธอ พร้อมกับที่ร่างของเธอบิดส่ายและเคลื่อนไหวขึ้นและลง สองเต้าก็แกว่งไกวและสั่นกระเพื่อมขึ้นลง

 

“วันนี้…ถ้าเธอทำให้คุณหญิงคนนี้มีความสุข ฉันจะมอบพลังส่วนหนึ่งให้เธออีกครั้ง จะช่วยให้โดเมนการป้องกันของเธอเพิ่มระดับขึ้นอีก 2 ขั้น!”

 

รูธสนใจอยากจะช่วยเจ้าหนูคนนี้ที่เธอลุ่มหลงติดใจ ตอนนี้โดเมนการป้องกันของเขาอยู่ที่ระดับขั้น 5 ถ้าเธอช่วยให้เขายกระดับขึ้นอีกสองขั้น เพิ่มเป็นระดับขั้น 7 อย่างรวดเร็ว เจ้าหนูที่มีความสามารถพิเศษนี้ก็จะถูกแนะนำให้ไปทำงานข้างตัวพระราชินี นั่นจะไม่ทำให้เธอเสียชื่อเสียงที่เป็นคนออกจดหมายแนะนำอีกด้วย นอกจากนี้แต่เธอยังอยากให้เจ้าหนูคนนี้ยกระดับหยินเทคนิคขึ้นมา ก่อนที่จะไปทำงานข้างกายพระราชินี

 

มองไปที่การแสดงออกถึงความรักความใคร่ของรูธ ไอว่ายิ่งตื่นเต้นมากขึ้น

 

“คุณรูธ…เราไปที่เตียงกันเถอะ ผมรับประกันว่าจะทำให้คุณรู้สึกพอใจ…มีความสุขมากขึ้น!”

 

ปากของไอว่าเคลื่อนไปที่ริมฝีปากหอมกรุ่นของรูธ

 

“ตามใจเธอเลย”

 

ในดวงตาของรูธมีละลอกคลื่นแห่งความรักกระจายไปทั่ว

 

ไอว่าจับตัวของรูธ จูบไปที่ริมฝีปากหอมกรุ่นของเธอ เคลื่อนตัวไปทางเตียงโลหะ วางร่างของเธอลง ร่างของทั้งคู่ไม่ได้แยกออกจากกันแม้เพียงชั่วขณะจนกระทั่งมาถึงเตียง รูธช่วยยกขาเรียวยาวของเธอขึ้นไปในอากาศ ลิ้นของไอว่าที่พัวพันอยู่ภายในปากของรูธบิดม้วนกับลิ้นหวานของเธอ สองมือสองเขายังจับไปที่สองเต้าบีบเคล้าอย่างเมามันจนเสียรูป จากนั้นเขาก็ยกก้นของเขาขึ้นแล้วกดกระแทกลงไปทันที

 

“อ๊ายยยยย…ซี๊ดดดด…อา…ซี๊ดดดดด…”

 

แต่ละครั้งที่ไอว่าบดกระหน่ำ จะทำให้รูธครางเสียงมีเสน่ห์ออกมา แท่งเนื้อของเขาแทงอย่างรุนแรงไปที่ปากมดลูก กระแทกโดนแต่ละครั้งทำให้รูธสั่นกระตุกไปทั้งตัว

 

เพื่อที่จะได้ยินเสียงครางของรูธมากยิ่งขึ้น ไอว่าถอนปากออกจากเธอ จับสองเต้าอวบอิ่มด้วยมือแต่ละข้าง ออกแรงมากขึ้นในการกระแทกบดขยี้หลุมลึกของเธอ ทำให้เกิดน้ำท่วมเจิ่งนองภายในหลุมลึกจนเอ่อล้นออกมาข้างนอก

 

“อ๊ายยยย…เธอทำให้ฉันจะตายอยู่แล้วววววววววว…โอววววว…ซี๊ดดดดด…”

 

รูธกรีดร้องออกมาอย่างมีความสุข ในเวลาเดียวกันนั้น พลังในร่างของเธอก็ไหลอย่างต่อเนื่องส่งไปให้ไอว่าด้วยตัวของเธอเอง มันส่งพลังผ่านแท่งเนื้อเข้าสู่ภายในร่างของเขา ไอว่าเรียกใช้เต๋าชี่ของเขาเพื่อเปลี่ยนมันให้กลายเป็นพลังของเขา เขาโคจรพลังเต๋าชี่อย่างต่อเนื่อง มองเข้าไปข้างใน ไอว่ามองออกได้ว่าเต๋าชี่ของเขาขณะนี้มีขนาดใหญ่มากขึ้นภายใต้การช่วยเร่งปฏิกิริยาจากพลังของรูธ

 

การเพิ่มเต๋าชี่แบบนี้ จะดูดพลังจำนวนมากจากร่างของรูธ พลังงานจำนวนมากไหลมาตามปากมดลูกและถ่ายเทเข้าไปข้างในแท่งความเป็นชายของไอว่า ไอว่ารู้สึกได้ทันทีถึงคลื่นความร้อนที่โอบรัดแก่นกายของเขา กระแสพลังไหลไปตามแก่นกายแข็งแกร่งแล้วเคลื่อนเข้าไปในจุดตันเถียนของเขา เต๋าชี่เขาขยายตัวขึ้นอย่างฉับพลัน ถ้าไอว่าโลภมากและไม่มีความสามารถในการควบคุมเต๋าชี่ มันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเขาจะทำลายตัวของเขาเองในระหว่างขั้นตอนนี้ ที่เต๋าชี่ทะลุผ่านยกระดับก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้น

 

ไอว่าใช้ความพยายามอย่างมากในการควบคุมลมหายใจของเขา มุ่งเน้นความสนใจไปที่การรวบรวมเต๋าชี่เข้าด้วยกัน มันค่อยๆ โคจรไปทั่วร่างของเขา เคลื่อนไหวไปรอบๆ ร่างเปลือยของเขากับรูธ ตอนนี้เต๋าชี่ของเขามีขนาดเท่ากับลูกฟุตบอล มีสีฟ้า นี่หมายถึงว่า พลังเต๋าชี่ของเขาได้มาถึงระดับขั้น 6 แล้ว ถ้าเขาทำซ้ำขั้นตอนแบบนี้อีกครั้งมันจะเปลี่ยนไปเป็นสีน้ำเงิน นั่นจะทำให้พลังการป้องกันของไอว่าประสบความก้าวหน้าเข้าไปสู่ระดับขั้น 7

 

“โอวววว…กระแทกเข้ามาเร็วๆ อย่าหยุดดดด…ข้างในมันคันเหลือเกิน!”

 

ตั้งแต่ไอว่าเริ่มควบคุมเต๋าชี่ของเขา เขาไม่กล้าขยับตัว นี่ทำให้ร่างของรูธบิดส่ายอย่างขัดใจ เธอเริ่มขยับตัวของเธอให้แท่งเนื้อของเขากระแทกปากมดลูกของเธอเองอย่างอดใจไม่ไหว ไอว่าจับสองเต้าหนั่นแน่นของเธอบีบเค้นไว้แน่น ถ้าเขาไม่กังวลว่านมของเธอจะแหลกเหลวด้วยการบีบของเขา ไอว่าคงต้องลืมตัวใช้พลังทั้งหมดของเขาบีบมันแน่นอน เพียงแต่ว่าเขาทำใจไม่ได้ที่จะออกแรงเต็มที่กับสองเต้าอวบหยุ่นคู่นี้ เขารอคอยจนกว่าเต๋าชี่อยู่ตัวและรูธเริ่มถอนพลังออกจากร่างของเขา เขาจึงเริ่มขยับตัวอีกครั้ง

 

ตอนนี้ไอว่ารู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดชื่นไปทั่วทั้งตัว แก่นกายของเขาขยายตัวขึ้นอีกเล็กน้อยทำให้ร่างของรูธชักกระตุกสั่น ไอว่าละมือจากสองเต้าน่ารักของเธอจับยึดไปที่เอวเรียวเล็กแล้วกดกระแทกภายในของเธอ ดุ้นอวบใหญ่ของเขากวาดบดขยี้กระทุ้งไปทั่วภายในมดลูกของเธอ ความเจ็บปวดอย่างรุนแรงนี้ทำให้รูธร้องเสียงดังออกมา มันเกือบจะทำให้เธอหยุดหายใจ แต่ไอว่าไม่มีแม้แต่เศษเสี้ยวของความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยและอันตรายที่จะเกิดกับรูธ เพราะเขารู้ว่า ผู้หญิงที่เข้าใจการฝึกหยินเทคนิคจะไม่มีความกลัวในการกระแทก เขาดึงแท่งเนื้อออกจากมดลูกของเธอและกระแทกกลับเข้าไปอย่างแรงอีกครั้ง รูธเพียงแค่รู้สึกว่าร่างกายของเธอเบาโหวง กลวงเปล่าชั่วขณะแล้วก็กลับมาแน่นอึดอัดอีกครั้ง ครั้นแล้ว ร่างของเธอก็ปรับตัวตามได้ ร่างของเธอเคลื่อนเข้าไปหาไอว่าอีกครั้ง ทั้งสองฝ่ายห้ำหั่นเข้าด้วยกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ผนังเนื้อแน่นหนึบกดลงไปอย่างรวดเร็วบีบนวดรอบแท่งอวบใหญ่ของไอว่าราวกับคีมหนีบ

 

น้ำรักได้ปลดปล่อยออกมาจากภายในโพรงเนื้อของเธอ ทำให้ตลอดร่องรักของเธอลื่นและอบอุ่น ไอว่าแค่ออกแรงนิดหน่อย ดึงแท่งเนื้อยาวใหญ่ออก เคลื่อนไหวอย่างนั้นซ้ำอีกหลายร้อยครั้ง รูธรู้สึกร่างของเธอกระตุกเกร็งไปทั่วร่าง หายใจถี่ ท้องน้อยแบนและเรียบเนียนของเธอก็ได้รับประสบการณ์โป่งพองออกและยุบกลับตามขนาดของแท่งยาวใหญ่ที่กระทุ้งไปมาภายในร่าง ตอนนี้ไอว่าจำไม่ได้แล้วว่ารูธไปถึงจุดสุดยอดไปกี่ครั้งแล้ว จนเมื่อคลื่นความสุขหลั่งไหลในตัวของเขาอย่างท่วมท้น ทันใดไอว่าก็ปลดปล่อยน้ำรักขาวขุ่นข้นร้อนผ่าวของเขา ยิงออกไปปล่อยมันเข้าสู่ส่วนลึกสุดภายในร่างของรูธ!

 

*************************************************************

กลุ่มลับดูรายละเอียดได้ใน

 

เฟส “ด้านมืดของดวงจันทร์”

https://www.facebook.com/groups/1270419619710581/

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++